7 thg 2, 2013

Nôi thất hiện đại American Airlines Boeing 777-300ER

(Viet Aviation) Máy bay mới của hãng hàng không Hoa Kỳ American Airlines chia thành 6 khoang với 4 hạng ghế: First Class, Business Class, Main Cabin Extra Class và Economy Class với sức chứa 304 hành khách.

>> American New Boeing 777-300ER <<
>> Zoom-in Thai Airways Boeing 777-300ER mới nhất <<


Tuy hình thức stand-up bar khá phổ biến ở các hãng như Etihad Airways, Emirates Airlines, Virgin Atlantic, Korean Air... nhưng đây là lần đầu tiên một hãng hàng không Mỹ giới thiệu quầy bar dành cho khách VIP trên máy bay của mình.

Dù không phải "private suite" có cửa đi riêng nhưng 8 ghế First Class loại "open suite" của American Airlines có độ rộng 36 inches và chiều dài tối đa khi biến thành giường nằm lên đến 80 inches.


Trang bị chỗ ngồi hạng First Class do hãng Zodiac của Anh cung cấp. Mỗi suite có nút hiển thị "Don not disturb" cùng hệ thống loa Bose giảm ồn.


Nội thất hạng Business Class được sắp xếp khá giống với hãng hàng không Cathay Pacific cùng liên minh One World. 


52 ghế giường nằm lie-flat đạt độ rộng 26 inches và chiều dài 75 inches của Sicma vẽ kiểu. Hệ thống giải trí Panasonic eX2 InFlight Entertainment chạy trên nền tảng Linux sẽ sớm nâng cấp sang Android.


Các hộc đựng laptop, điều khiển IFE được bố trí hợp lý, tận dụng từng khoảng không gian hiếm hoi  nhất trên máy bay.


Trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ khi khai thác Boeing 777-300ER mới, American Airlines miễn phí dịch vụ Wi-Fi onboard. Hệ thống này chạy trên nền tảng Panasonic Ku-Band Wi-Fi.


Khu vực restroom của khách hạng Premium có thiết kế hiện đại khá giống với Boeing 787: sàn đá granite, vòi nước lẫn flush toilet đều dùng cảm ứng.Chuyển sang hạng ghế Main Extra Cabin cấu hình 3/3/3, độ rộng 17 inches và chiều dài 35 inches. Nếu để ý kỹ tấm hình dưới đây bạn sẽ thấy độ khác nhau duy nhất giữa hạng chỗ Main Extra Cabin và Economy Class và lối đi rộng hơn và chỗ duỗi chân dài hơn. Riêng ghế thì hoàn toàn giống nhau do công ty Weber cung cấp.


Hạng ghế Economy Class 3/4/3 cũng có độ rộng 17 inches nhưng chiều dài ghế chỉ còn 31 inches. Hệ thống giải trí trên hạng Economy và Main Extra có màn hình cảm ứng 9 inches Panasonic Eco AVOD IFE cùng jack cắm 110 Volt.Chiếc American Airlines Boeing 777-300ER đã thực hiện chuyến bay đầu tiên AA963 từ Dallas đến Sao Paulo. Cùng Viet Aviation ngắm nhìn toàn cảnh American trong bộ màu sơn mới:
Lido Bingo
Theo: Archive.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét