18 thg 11, 2012

Photo: Air Peach - Hãng hàng không mới xứ Hoa anh đào

(Viet Aviation) Air Peach được thành lập từ tháng 2/2011 trên cơ sở liên danh giữa All Nippon Airways và quỹ đầu tư Hong Kong First Eastern Investment Group. Công ty này từ tháng 4/2011 đã nhận chứng chỉ bay và đổi tên thành Peach Aviation.

>> Ký sự Thai Smile: Bangkok - Macau <<

Air Peach Airbus A320. Photo: britjap (Japan)

Kiến trúc sư người Mỹ Neil Denari là người vẽ kiểu máy bay cho Peach cũng như công ty thời trang Anh Quốc Narrative là tác giả của đồng phục tiếp viên hàng không Air Peach Trụ sở chính của hãng đặt tại phi trường quốc tế Kansai, mã IATA: MM, ICAO: APJ.

Tháng 3/2012 hãng này bắt đầu khai trương đường bay đầu tiên và tiếp theo đó ngày 8/5/2012 chuyến bay số hiệu MM009 từ Kansai Osaka đi Seoul Incheon là chuyến bay Quốc tế đầu tiên của Air Peach.

Air Beach cabin crew tươi tắn trong bộ đồng phục màu hồng:Vì là hãng hàng không giá rẻ nên cấu hình ghế Air Peach A320 cũng như các hãng giá rẻ khác: 180Y
Dĩ nhiên phần ăn này cũng không phải miễn phí:


Chiếc máy bay Airbus A320 brand new của hãng, mọi thứ rất tinh tươm và sạch sẽ:


Air Peach stewardess chào trả khách ở Incheon International Airport:


Bộ KIT kỉ niệm của Air Peach:Bonus: Seoul Gimpo International Airport:Quầy làm thủ tục All Nippon Airways tại Kansai:Không phải chỉ riêng tại Kansai Airport, hầu như phi trường nào ở Nhật Bản khi phi cơ chuẩn bị ra đường lăn thì tổ phục vụ sân bãi đều cúi rạp người chào như thế này:


Lido Bingo
Photo: britjap / Airliners.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét