14 thg 1, 2013

ANA khai trương đường bay San Jose 787 Dreamliner

(Viet Aviation) Ngày 11/1, hãng hàng không All Nippon Airways đã tổ chức lễ khai trương đường bay mới Tokyo-San Jose tại sân bay Narita.

All Nippon Airways Boeing 787 @ San Jose. Photo: doug pearl 

Buổi lễ được tổ chức theo phong cách Kagami Biraki truyền thống và ngày 11/1 đã được chọn bởi theo quan niệm của người Nhật thì những con số này có thể đem lại may mắn.

Boeing 787 Alll Nippon Airways. Photo SJCSpotter

Đường bay mới này sẽ được khai thác 5 ngày trong một tuần, đồng thời nâng tổng số điểm đến của ANA tại Mỹ lên thành 8 thành phố, với 10 đường bay và 75 chuyến mỗi tuần.

All Nippon Airways Boeing 787 @ San Jose. Photo: doug pearl 

Các chuyến bay từ Narita tới San Jose của ANA khai thác loại máy bay Boeing 787-8, với 46 ghế hạng thương gia và 112 ghế hạng phổ thông, thời gian bay kéo dài trong 11 tiếng 25 phút.

Chuyến bay NH 1076 cất cánh từ Narita. Photo: Japan Today

Đường bay mới này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy giao thương giữa Nhật Bản – khu vực châu Á với San Jose, nơi có Thung lũng Sillicon, trung tâm của ngành công nghệ thông tin.

All Nippon Airways Boeing 787 @ San Jose. Photo: dflyer99

Trong năm qua, ANA cũng đã phát triển hàng loạt đường bay mới, như tới Seattle trong tháng 1/2012, tới Yangon (Myanmar) và New Delhi (Ấn Độ) trong tháng 10. Ngoài ra, hãng cũng tăng chuyến cho chặng bay tới New York đồng thời lên kế hoạch mở đường bay tới Chicago, mở rộng mạng lưới tại châu Á và Bắc Mỹ.

Vietnam +

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét